บริการ

ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง ดนตรีสด

เราเปิดให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม อาหารไทย อาหารอีสาน เน้นความสดใหม่ สะอาด จานใหญ่ รสชาติอร่อย จัดจ้าน เข้มข้นทุกเมนู อาหารขึ้นชื่อ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร แกงส้มชะอมทอด หมึกไข่ชายน้ำ กุ้งราดซอสมะขาม ยำถั่วพู และเมนูอาหารอีกมายมาย รวมทั้งเรายังจำหน่ายไวน์แดงในราคาย่อมเยา

ทางร้านมีพื้นที่ให้บริการหลากหลาย ห้องแอร์ ห้องอาหารขนาดใหญ่ รองรับได้ 50-60 คน ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว จำนวน 5 ห้อง รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 15-40 คน มีบริการทุกจุด โซนดนตรีสด สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลง สนุกสนาน อาหารอร่อย โซนการ์เด็นสำหรับครอบครัว ต้องการพื้นที่ให้คุณหนูได้วิ่งเล่น เราออกแบบร้านมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลากหลายแนว ทั้งเป็นเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว จัดเลี้ยงสำนักงาน ในบรรยากาศเป็นกันเอง ตามใจคุณลูกค้า เมื่อมาถึงร้านของเรา เราพร้อมให้บริการให้คุณลูกค้าให้ได้รับความพอใจกลับไปอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น.

ห้องพัก โรงแรมร่มไม้ @โฮม

เปิดบริการให้จองที่พัก ในบรรยากาศสบายๆ ห้องสะอาด ปลอดภัย มีพนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักออกแบบให้สะดวก และเงียบสงบ สำหรับลูกค้าที่ต้องการพักผ่อน ห่างไกลความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ภายในห้องเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ มีเครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ภายใน และของใช้ส่วนตัว

ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 ชั้นจำนวน 18 ห้อง ออกแบบมาสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากใช้เวลาร่วมกัน โรงแรมของเรา มีห้อง Standard Room Superior Room สำหรับคุณลูกค้าที่ชอบความส่วนตัวและต้องการการพักผ่อน แต่ถ้าเป็นครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ และคุณลูก ทางเราก็มีห้อง Family Room (ห้องต่อกัน) เพื่อได้ใช้เวลาร่วมกันเป็นครอบครัวและยังมีเวลาส่วนตัวสำหรับคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย แต่หากต้องการต้อนรับแขกคนสำคัญ เราก็มีบริการ Suite Room ในพื้นที่ใช้สอยสำหรับทำกิจกรรมหลากหลาย ภายในห้องมีโซฟา และพื้นที่กว้าง และหากมาเป็นกลุ่มคณะ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ที่อยากปาร์ตี้หรือมิตติ้ง ทำงานกลุ่ม เราก็มี Connecting Room ห้องต่อกันจำนวน 3 ห้อง รองรับได้ 6-12 คน จากที่กล่าวมาโรงแรมร่มไม้ @ โฮม คิดและออกแบบมาเพื่อทุกเพศทุกวัย และในทุกอกาส เพื่อแค่คุณลูกค้าไว้วางใจให้เราดูแลคืนสำคัญของคุณ แล้วคุณลูกค้าจะประทับใจไม่ลืมแน่นอน

รับจัดเลี้ยง งานแต่ง อบรมสัมมนา และกรุ๊ปทัวร์

สถานที่ของร้านอาหารและโรงแรม เพียงพอต่อการจัดงานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน ที่เริ่มจากพิธีสงฆ์ช่วงเช้า พิธีการต่าง ๆ ทางเราก็สามารถจัดการให้ได้ และปาร์ตี้ช่วงเย็นหรืออาหารกลางวัน ทางเราก็สามารถจัดให้ ทางเรารับจัดอาหารเป็นโต๊ะจีน เราสามารถจัดได้สูงสุด 40-70 โต๊ะ รองรับลูกค้าได้สูงถึง600 คน การจัดอบรม สัมมนา ทางเราก็สามารถจัดเบรก ของว่าง จัดสถานที่เพื่องานประชุมพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

ห้องกาแฟ Rommai Café

เราเปิดบริการห้องกาแฟ เพื่อรองรับคุณลูกค้าโรงแรมและร้านอาหาร ทางเราสรรหาวัตถุดิบ เมล็ดกาแฟ ที่ได้คุณภาพ รสชาติดี ถูกใจคอกาแฟ เรามีเมนู เอสเปรสโซ่ ลาเต้ คาปูชิโน่ รวมทั้งเครื่องดื่มชา และน้ำผลไม้ อีกทั้งห้องกาแฟของเรา จะให้บริการอาหารเช้าสำหรับโรงแรม และคนภายนอก ข้าวต้ม และ American Breakfast ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ร้านกาแฟเปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00-17.00 น. ของทุกวัน